Donation
Room Donation
# | Name |
---|---|
1 | Rakshaben Ashwani Kumar Shah
(રક્ષાબેન અશ્વનીકુમાર શાહ) |
2 | Hansaben Hemantbhai Bhayani
(હંસાબેન હેમંતભાઈ ભાયાણી) |
3 | Chhaganlal Shamji Virani
(છગનલાલ શામજી વિરાણી) |
4 | Rambaben Fulchandbhai Gathani
(રંભાબેન ફુલચંદભાઈ ગઠાણી) |
5 | Dr. Dineshchandra Anopchand Uchat
(ડૉ. દિનેશચંદ્ર અનોપચંદ ઉચાટ) |
6 | Champaben Parmanand Kordia
(ચંપાબેન પરમાનંદ કોરડિયા) |
7 | Kantilal Chhotalal Doshi
(કાંતિલાલ છોટાલાલ દોશી) |
8 | Chandrikaben Prafulbhai Jasani
(ચંદ્રિકાબેન પ્રફુલભાઈ જસાણી) |
9 | Bharatbhai Ratilal Mehta
(ભરતભાઈ રતિલાલ મહેતા) |
10 | Sarlaben Harkishan Das Kamdar
(સરલાબેન હરકિશન દાસ કામદાર) |
11 | Chhotalal Rajpal Mehta
(છોટાલાલ રાજપાલ મહેતા) |
12 | Jekunvarben Narbheram Desai
(જેકુંવરબેન નરભેરામ દેસાઈ) |
13 | Madhaviben Rajnikant Bavisi
(માધવીબેન રજનીકાંત બાવીસી) |
14 | Ratilal Ranchhoddas Vora
(રતિલાલ રણછોડદાસ વોરા) |
15 | Vijayaben Harilal Kamdar
(વિજયાબેન હરિલાલ કામદાર) |
16 | Pranlal Manilalal Panchmiya
(પ્રાણલાલ મણિલાલ પંચમીયા) |
17 | Gunavantray M. Barwaliya
(ગુણવંત્રય એમ. બરવાલિયા) |
18 | Hemlataben Praveenchandra Shah
(હેમલતાબેન પ્રવીણચંદ્ર શાહ) |
19 | Anilkumar Khushalchand Dhulia
(અનિલકુમાર ખુશાલચંદ ધુલિયા) |
20 | Muktaben Ramniklal Shah
(મુક્તાબેન રમણીકલાલ શાહ) |
21 | Ramagouri Nanalal Shah
(રામગૌરી નાનાલાલ શાહ) |
22 | Mahendrabhai Jamnadas Ajmera
(મહેન્દ્રભાઈ જમનાદાસ અજમેરા) |
23 | Ratilal Dalichand Doshi
(રતિલાલ દલીચંદ દોશી) |
Mahavir Bhavan Donation
# | Name |
---|---|
1 | Dr. C.J. Desai - Mahavir Bhavan
(ડો. સી.જે. દેસાઈ - મહાવીર ભવન) |
2 | Sushilaben Indubhai Badani - Mahavir Hall
(સુશીલાબેન ઇન્દુભાઈ બદાણી - મહાવીર હોલ) |
3 | Ishwarbhai Keshavji Doshi - Annapurna Gruh
(ઈશ્વરભાઈ કેશવજી દોશી - અન્નપૂર્ણા ગૃહ) |
4 | Suresh Vallabhji Vora - Lift in memory
(સુરેશ વલ્લભજી વોરા - સ્મૃતિમાં લીફ્ટ) |
5 | Vilasben Manilalal Doshi - Deluxe Room
(વિલાસબેન મણીલાલ દોશી - ડીલક્ષ રૂમ) |
6 | Kaumudiben Chunilal Doshi - Deluxe Room
(કૌમુદીબેન ચુનીલાલ દોશી - ડીલક્ષ રૂમ) |
7 | Anjuben Kartikbhai Doshi - Deluxe Room
(અંજુબેન કાર્તિકભાઈ દોશી - ડીલક્ષ રૂમ) |
8 | Chanchalben Mohanlal Shah - Deluxe Room
(ચંચળબેન મોહનલાલ શાહ - ડીલક્ષ રૂમ) |